Đèn phá sương mù oto bao gồm những kích thước gì và nên độ loại nào cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn phá sương mù oto không chỉ tiết kiệm năng lượng, cho tia sáng với cường độ lớn có khả năng soi sáng hàng trăm mét mà còn có khả năng chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt như gió, bão, nắng, mưa,… Được thiết kế từ bóng led nên Đèn phá sương mù oto khá ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng cực kì cao.

Đèn phá sương mù oto với khả năng soi sáng tuyệt vời và làm cho xe thêm chất, đẳng cấp hơn. Đèn phá sương mù oto đã dần thông dụng và được khá nhiều người đi xe ô tô yêu chuộng và gắn cho xe mình.

Đèn phá sương mù oto: loại đèn phá sương mù oto này không những có công dụng lắp đẹp mà còn phá sương cực kì tốt

Để gắn Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải thì trước hết chúng ta phải làm cố định đèn tại chỗ bạn muốn gắn như phần cản trước hay nóc xe,… Tiếp đến nữa sẽ bắt đầu đi dây điện cho đèn, khi đã lắp xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại Đèn phá sương mù oto coi đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để gắn Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe ô tô được hoàn hảo thì tốt hơn quý khách nên đến cơ sở 4×4 của chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, lắp thật cẩn thận và hài hòa cho xe quý khách.

Đèn phá sương mù oto: mẫu đèn phá sương mù oto nên lắp cho xe bán tải, xe 4 bánh tại TpHCM

Cửa hàng 4×4 là shop chuyên lắp ráp Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải ở Tp HCM. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề tốt. Và công đoạn gắn Đèn phá sương mù oto sẽ được tiến hành trong xưởng nhà có mái che chứ không đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp tránh mưa nắng cho xe, thêm nữa còn tiện lợi hơn trong việc lắp Đèn phá sương mù oto. Công ty 4×4 còn sở hữu cực nhiều những sản phẩm gắn cho xe oto, xe bán tải. Ngoài ra các loại phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện do vậy bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nếu các bạn muốn chọn kiểu Đèn phá sương mù oto này thì nhấc máy lên gọi ngay cty 4×4 của chúng tôi để biết được giá đèn ưu đãi qua số điện thoại: O9,39,79-19-59, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Nguồn copy từ: Đèn phá sương mù oto

Đoạn phim xem thêm về xe Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …