Các lợi ích khi mua thú nhún mầm non tại Vân Anh

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các trung tâm giải trí, công viên,… đó là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên đặc tính của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, mang lại cảm giác đang cưỡi ngựa khi dùng Thú nhún trẻ em là món đồ chơi trong nhà được đa số các trẻ em yêu thích hiện nay.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em hiện nay

– Hiện nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún bậc lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Cấu tạo lò xo bằng thép không gỉ giúp giữ an toàn cho thú nhún trẻ em, sự bền chắc và an toàn khi sử dụng

+ Thú nhún điện được chế tạo từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui nhộn cho trẻ em và những khung đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, hữu ích qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Xem thêm tại đây: thú nhún cho bé

Số điện thoại: 0937.888.344

 

About Lê Thắng

Check Also

Dùng sản phẩm thang leo mầm non có những lợi ích gì?

Cùng với sự kết hợp đầy tuyệt vời giữa thang leo mầm non cùng các …