Địa chỉ kinh doanh giường lưới cho bé đi nhà trẻ uy tín Vân Anh

Biết được tầm quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, rất nhiều phụ huynh cùng cơ sở mẫu giáo đã bắt đầu tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Tìm được nơi có thể mua được những sản phẩm chất lượng vừa ý là điều mà hết thảy người tiêu dùng đều mong muốn khi mà trên thị trường ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn.

Giường lưới mầm non cho trẻ bền đẹp :

Chất liệu :

Vật liệu chủ yếu được cty Vân Anh chọn lựa đều an toàn với bé, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, thông thoáng không thấm nước có độ co dãn cao. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng vì đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm bằng chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite chắc chắn cùng với 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng thu dọn sau khi sử dụng. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho trẻ sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường sọc xanh dương, Giường ngủ hình gấu pooh, Giường ngủ xanh rêu, Giường ngủ chuột Mickey, Giường mầm non hình Doreamon… chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của những chiếc giường này tương đối thấp do kết cấu thiết kế của giường không sử dụng quá nhiều vật liệu đắt tiền.

Xem thêm : giường lưới mầm non cho trẻ ở Sài Gòn

About Gia Huy