Một số mẫu thú nhún lò xo 2020 2021 được sử dụng nhiều nhất

Để gia tăng sự thân thiện cùng niềm vui cho trẻ nhỏ ở các trường mầm non hay các công trình công cộng đồng thời trang trí thêm hoàn cảnh cho khuôn viên của mình. những loại đồ chơi dành cho trẻ nhỏ như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … đang được khá nhiều các tổ chức ưa thích. Tuy nhiên để chọn được cho công trình của mình những sản phẩm đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, dùng nguyên liệu sản xuất an toàn, chi phí lại tốt không phải là điều dễ dàng. Tự tin là cty chuyên cung cấp các đồ chơi mầm non dành cho trẻ nhỏ có 10 năm tuổi nghề, công ty đồ chơi Vân Anh đã nhận được rất nhiều đơn mua hàng từ những công trình nhỏ tại miền nam. Hiện nay, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã cập nhật thêm nhiều mẫu mã thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể tự do lựa chọn.

 Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Thông tin về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do đơn vị sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ quy chuẩn an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Với các sản phẩm do Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là vật liệu đã trải qua kiểm duyệt đảm bảo là an toàn cho các bé khi chơi đùa với sản phẩm, mẫu mã được thiết kế theo sở thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy định của nhà nước đối với đồ chơi mầm non, chất lượng mặt hàng cao, có khả năng chịu sự tác động của thời tiết trong khoảng thời gian dài, giá cả thấp.

 – Với những sản phẩm có nguồn gốc nhập ngoại: các sản phẩm nhập khẩu được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE, là một chất liệu hoàn toàn an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm định, mẫu mã thường làm theo những nhân vật hoạt hình được rất nhiều trẻ em ưa thích như gấu poo,chuột mickey, vịt donald, chuột minnie,… Sản phẩm có độ bền cao, có thể chịu được với tác động của thời tiết tốt tuy vậy giá cả lại khá cao.

Đồ chơi thú nhún lò xo giá tốt 2020 2021 tại TP.HCM

 Công ty đồ chơi trẻ em Vân Anh chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi ngoài trời chất lượng và chuyên nghiệp tại Sài Gòn

 Hiện tại có rất nhiều cty sản xuất đồ chơi mầm non được thành lập trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì việc tìm đến các công ty uy tín là rất quan trọng. Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vân Anh với hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự hào có thể đem đến cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất. Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ cty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Nguồn bài viết: thú nhún lò xo ngoài trời

About Lê Thắng

Check Also

Dùng sản phẩm thang leo mầm non có những lợi ích gì?

Cùng với sự kết hợp đầy tuyệt vời giữa thang leo mầm non cùng các …