Một số nguyên nhân nên mua thú nhún mầm non tại Vân Anh

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các khu vui chơi, trường học,… không khác chính là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em có kết cấu lò xo hoặc điện giúp bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, đem đến cảm giác trên lưng ngựa khi dùng Trong những món đồ chơi ấy thì thú nhún trẻ em là loại đồ chơi gây được sự chú ý của trẻ nhất.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em phổ biến

– Phổ biến nhất, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể sử dụng phù hợp cho các bé:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động của bé thêm dễ dàng, do đó, thiết kế bản rộng của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi ngồi lên và di chuyển thú nhún

+ Dòng thú nhún trẻ em tiếp theo là dòng đồ chơi theo cơ chế điện. Với thiết kế bắt mắt kết hợp thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Do đó, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa đồng với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Tìm hiểu thêm: thú nhún em bé

SĐT: 0937.888.344

 

About Lê Thắng

Check Also

Dùng sản phẩm thang leo mầm non có những lợi ích gì?

Cùng với sự kết hợp đầy tuyệt vời giữa thang leo mầm non cùng các …