Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

những sản phẩm dành cho các em nhỏ như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…đang được rất nhiều các tổ chức chọn lựa nhằm gia tang sự thân thiện cùng niềm vui cho trẻ nhỏ để hấp dẫn thêm các khách hàng là cha mẹ sử dụng những dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời là việc để tô điểm thêm vẻ đẹp cho khuôn viên của mình. Tuy nhiên để có thể chọn được cho công trình của mình những món đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, dùng nguyên liệu sản xuất an toàn, giá cả lại thấp không phải là điều dễ dàng. Hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non xưởng sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh tự tin là công ty có uy tín cao và đáp ứng sản phẩm của mình cho rất nhiều những công trình tại miền nam. Thời gian gần đây, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều mẫu mã thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể lựa chọn.

Đặc tính về sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo là một trong những trò chơi rất được trẻ em vô cùng ưa thích và rất thường chơi đùa do đó yêu cầu về chất lượng mặt hàng cũng tăng lên, hiện nay Vân Anh đang cung cấp mặt hàng này với hai nơi xuất xứ là Vân Anh sản xuất và hàng nhập khẩu nước ngoài.

– Những sản phẩm do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu đã trải qua kiểm định đảm bảo là thân thiện cho các em nhỏ khi tiếp xúc với sản phẩm, kiểu dáng được thiết kế theo sở thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia đối với đồ chơi mầm non, độ bền sản phẩm cao, có thể chịu sự ảnh hưởng của thời tiết trong quãng thời gian dài, giá bình dân.

– Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu: là sản phẩm nhập ngoại vì vậy thú nhún lò xò loại này hay có giá cả khá cao, nguyên liệu sản xuất cũng là các chất liệu đã trải qua kiểm duyệt nghiêm ngặt theo quy định quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho người sử dụng, kiểu dáng mặt hàng đa dạng, chất lượng mặt hàng cũng khá cao, có thể chống chịu lâu dài các ảnh hưởng từ môi trường.

Công ty trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời đảm bảo và chuyên nghiệp tại TP.HCM

Cty TNHH SX & Thương Mại Vân Anh là một trong các cty sản xuất đồ chơi uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cty Vân Anh tự tin luôn sản xuất những sản phẩm tốt nhất đảm bảo có thể làm cho khách hàng an tâm. Mọi chi tiết anh chị vui lòng liên hệ cty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được giải đáp chuyên nghiệp hơn.

Nguồn bài viết ở đây: thú nhún lò xo công viên

About Lê Thắng

Check Also

Dùng sản phẩm thang leo mầm non có những lợi ích gì?

Cùng với sự kết hợp đầy tuyệt vời giữa thang leo mầm non cùng các …