Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

Để tăng thêm sự thu hút đối với trẻ nhỏ, yêu cầu về đồ chơi mầm non dành cho trẻ em tại các trường mầm non cũng như là những công trình cộng đồng càng lúc càng tăng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé cty đồ chơi mầm non Vân Anh đã có thêm nhiều mẫu mã sản phẩm thú nhún để những khách hàng của mình tự do lựa chọn.


Lợi ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Đặc điểm về đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cửa hàng Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc sản xuất khác nhau với hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

– Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite cùng với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu đã trải qua kiểm định khẳng định là thân thiện cho trẻ em khi sử dụng mặt hàng, kiểu dáng được chọn lựa theo sự yêu thích của các em nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của nhà nước dành cho những sản phẩm mầm non, độ bền sản phẩm cao, có thể chịu sự tác động của thời tiết trong quãng thời gian khá dài, giá bình dân.

– Với những mặt hàng được nhập ngoại: các mặt hàng nhập khẩu được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một chất liệu đảm bảo thân thiện cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm định, kiểu dáng thường lựa chọn những nhân vật hoạt hình được đa số trẻ em yêu thích như vịt donald, gấu poo,chuột mickey, chuột minnie,… Mặt hàng có độ bền cao, có thể chống chịu với tác động của môi trường tốt tuy nhiên giá thành tương đối cao.

 

Xu hướng mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Những lợi ích khi lắp đặt đồ chơi cho các bé tại Công ty Vân Anh

Cty TNHH SX & TM Vân Anh là một trong các công ty sản xuất đồ chơi uy tín hàng đầu ở khu vực miền Nam, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cty Vân Anh tự hào luôn sản xuất các sản phẩm tốt nhất chắc chắn có thể khiến cho khách hàng vui lòng. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay đến sđt 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất nào.

Đọc thêm: thú nhún lò xo giá rẻ

About Lê Thắng

Check Also

Dùng sản phẩm thang leo mầm non có những lợi ích gì?

Cùng với sự kết hợp đầy tuyệt vời giữa thang leo mầm non cùng các …