Công ty nào chuyên sản xuất đồ chơi cho trường mầm non ở HCM?

Nếu bạn là đơn vị có dự án làm khu vui chơi trẻ em, hoặc bạn là trường học mẫu giáo có nhu cầu làm đồ chơi cho khuôn viên trường thì Vân Anh chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi cho trường mầm non. Công ty Vân Anh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. Sản phẩm của Vân Anh đã được lắp đặt khắp cả nước. Chúng tôi là nguồn sản xuất đồ chơi cho trường mầm non mà bạn đang tìm kiếm.

Vân Anh có rất nhiều sản phẩm đồ chơi cho trường mầm non như cầu tuột, xích đu, đu quay, thú nhún lò xo, và nhiều thiết bị trường học mầm non khác.

Chúng tôi có hẳn một xưởng sản xuất lớn ở Củ Chi với hơn 30 thợ làm việc, có thể nói đây là một trong những xưởng có quy mô hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi cho trường mầm non.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất đồ chơi mầm non của bạn, còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Hotline: 0937.888.344

Địa chỉ: Số 39 đường 152 Bình Mỹ, Củ Chi, Hồ Chí Minh

About Gia Huy

Check Also

Tìm đu quay nhựa composite ở đâu trong tp HCM?

Hiện nay vui chơi ngoài trời là biện pháp vận động sức khỏe tuyệt vời …