Đèn phá sương mù: Đồ chơi không thể thiếu cho xe Ford Ranger Raptor 2018 khi đi phượt

Sao Đèn phá sương mù lại được nhiều người đi xe Ford Ranger Raptor 2019 ưa chuộng đến thế? Đó là bởi vì nó có cực kì nhiều ưu điểm nổi bật như: ít tốn nhiên liệu, cho mức cường độ sáng cao, có khả năng chiếu sáng đến hàng trăm thước, ít tỏa nhiệt, chống chịu tuyệt vời trước mọi thời tiết, kiểu dáng đẹp, độ bền cao,…

Image đèn led bán tải độ: Để xe thêm thể thao và mạnh mẽ hơn các bạn có thể độ đèn led bar cho xe bán tải của mình
Image đèn led bán tải độ: Để xe thêm thể thao và mạnh mẽ hơn các bạn có thể độ đèn led bar cho xe bán tải của mình

Để trang trí cho xe đẹp hơn bạn cần phải lựa các loại đèn độ phù hợp với xe mình. Đèn đấu xe bán tải Ford Ranger Raptor 2019 hiện giờ có khá nhiều các hình dạng, kích thước như: đèn có tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng tỏa, đèn cho tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng gom, đèn tròn, đèn hình vuông, đèn gắn mui, đèn lắp capo, đèn soi xa, đèn chiếu gần, đèn dài,… Trong số đó bạn hãy tham khảo độ Đèn phá sương mù, đây là loại đèn độ đang được nhiều người ưa thích hiện giờ.

Picture xe hơi, xe bán tải độ đẹp và đẹp mắt với đèn led bar ở Tp.HCM
Picture xe hơi, xe bán tải độ đẹp và đẹp mắt với đèn led bar ở Tp.HCM

Không những soi sáng siêu tốt Đèn phá sương mù còn được mọi người sử dụng để trang trí xe ô tô Ford Ranger Raptor 2018 thêm chất hơn. Với việc dùng quá nhiều đèn hoặc vô ý mở đèn mà không chạy có thể dẫn đến bình ắc quy xe bị hết điện. Vì thế mọi người phải chú ý tình huống này khi đấu quá nhiều đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2019 vì nếu ắc quy hết điện xe sẽ chẳng nổ máy được. Để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể nâng cấp bình điện của xe bạn hoặc đem theo cục kích dự phòng và nhớ tắt đèn khi không sử dụng đến.

Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải ngầu và ngầu hơn
Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải ngầu và ngầu hơn

Mẫu Đèn phá sương mù hay được lắp ở trên mui xe, một số loại đèn trợ sáng khác thì được lắp ráp ở vị trí phần cản của xe. Để lắp Đèn phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 thực đẹp mắt các bạn phải làm tuần tự các giai đoạn sau: đầu tiên là lựa vị trí lắp ráp, tiếp đến là giữ cố định Đèn phá sương mù bằng ốc vít tại nơi mong muốn. Ngay sau khi bắt đèn xong thì chúng ta thực hiện đấu đường điện cho đèn. Khi đấu đường dây điện xong các bạn test lại đèn xem có đúng ý hay chưa. Tốt hơn hết các bạn nên đi xe tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi để lắp ráp thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

– Nhân viên chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn một vài mẫu loại đèn độ.

– Lựa chỗ đấu đèn mong muốn có thể lắp được trên mui xe hoặc ở chỗ cản xe.

– Tiếp sau đó các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành gắn lắp cố định đèn vào vị trí mà bạn đã chọn lựa.

– Tiếp theo nữa ta lắp dây điện cho đèn.

– Sau cùng, khi đã làm xong một số bước phía trên chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra lại một lần nữa coi đã vừa ý của khách hàng hay chưa.

Tấm ảnh Đèn led bar siêu sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe bán tải vào ban đêm
Tấm ảnh Đèn led bar siêu sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe bán tải vào ban đêm

Shop của chúng tôi chuyên bắt Đèn phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2018 ở tpHCM. Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và các giai đoạn lắp đèn sẽ được triển khai trong xưởng nhà có hiên che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị nắng mưa, thêm vào đó cũng tiện lợi hơn trong việc gắn lắp. Cơ sở 4×4 còn sở hữu rất nhiều các sản phẩm lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018. Không chỉ vậy những sản phẩm của shop 4×4 còn có bảo hành do vậy các bạn hãy yên tâm về những sản phẩm của chúng tôi.

Bức ảnh: Xe bán tải và xe hơi gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Tóm lại, loại Đèn phá sương mù độ xe bán tải Ford Ranger 2019 là mẫu đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên lắp ráp cho xe hơi Ford Ranger 2019. Nếu mọi người có nhu cầu đấu Đèn phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2018 thì liên hệ ngay SĐT 0939.79-1959 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Đ/C 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Video: Những mẫu đèn gắn lắp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất tại Tp HCM thời điểm hiện nay?

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …