Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe bán tải, xe oto khác là: chống thấm nước, tránh được ảnh hưởng của mọi các dạng thời tiết như: mưa, bão, nắng, gió,…, chiếu sáng hàng trăm m, cho cường độ ánh sáng lớn nhưng ít hao điện, thiết kế đẹp,…

Với tác dụng chiếu sáng tuyệt vời cho các loại xe bán tải, xe oto vào ban đêm và vẻ ngoài thể thao, Đèn led phá sương đã dần trở thành một trong các loại phụ kiện xe bán tải được yêu chuộng nhất hiện tại.

Đèn led phá sương: Xe bán tải và xe hơi lắp đèn led phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Để sở hữu một chiếc xe oto, xe bán tải độ Đèn led phá sương đẹp cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn yêu cầu các nhân viên tháo lắp cẩn thận chính xác thứ tự những quy trình:

– Những loại đèn sẽ có nhân viên trình bày cho quý khách.

– Sau khi lựa chọn xong loại đèn thì chúng ta sẽ chọn lựa vị trí phù hợp ví dụ như mui xe hay ở cản trước xe.

– Dùng ốc hay pát gắn để cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Gắn đường dây điện cho đèn.

– Sau cùng, sau khi hoàn thành một vài giai đoạn ở trên chúng ta sẽ tiến hành thử lại lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn của khách hàng hay chưa.

Photo đèn led phá sương: Để xe thêm cứng cáp và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led phá sương cho xe bán tải của mình

Cty 4×4 của chúng tôi là cửa hàng chuyên độ Đèn led phá sương cho xe bán tải tại TpHCM. Cơ sở của chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các thiết bị hiện đại tân tiến. Công ty của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm độ cho xe ô tô, xe bán tải. Không chỉ thế các sản phẩm của cty 4×4 còn có bảo hành đầy đủ bởi thế các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Do giá Đèn led phá sương dao động theo thời giá nên để biết giá Đèn led phá sương gắn xe bán tải đúng và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ ngay số điện thoại 0939-791 959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Trích dẫn từ: Đèn led phá sương

Đoạn phim về đèn độ xe bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn phá sương mù led được độ như thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Đèn phá sương mù led là một trong các đồ chơi phượt rất hữu ích …