Đèn phá sương mù led được độ như thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Đèn phá sương mù led là một trong các đồ chơi phượt rất hữu ích dành cho các mẫu xe bán tải, xe oto. Đèn phá sương mù led với ánh sáng tốt giúp hỗ trợ các tài xế đi lại tốt hơn ở những khúc đường tối. Đồng thời Đèn phá sương mù led còn giúp tăng thêm vẻ thể thao và hầm hố cho ”xế yêu” của bạn.

Được chế tạo ra nhờ vào thiết bị hiện đại của Hoa Kì với các quy trình sản xuất khắc khe, Đèn phá sương mù led biến thành mẫu đèn độ xe ô tô với những đặc điểm cực tốt như: chống chịu tốt dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chiếu xa vài trăm mét,tuổi thọ cao, ít tốn bình, độ sáng cao,…

Hình ảnh đèn phá sương mù led: Bán đèn phá sương mù led chất và đẹp lượng cho xe hơi, xe bán tải tại HCM

Đến với shop 4×4 bạn sẽ đấu được kiểu Đèn phá sương mù led đẹp cùng với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đấu tỉ mỉ đúng trình tự những giai đoạn:

– Những kiểu đèn đẹp sẽ được công ty của chúng tôi mang ra để bạn lựa.

– Chọn chỗ hài hòa đẹp mắt để lắp Đèn phá sương mù led cho xe bạn

– Gắn cố định Đèn phá sương mù led ở chỗ đã lựa chọn bằng pát gắn.

– Tiếp đến là phần ráp đường dây điện, phần này sẽ được một vài nhân viên của shop 4×4 đấu đường dây kĩ lưỡng và đẹp mắt.

– Khi đã hoàn thành một số bước trên bạn hãy test lại.

Đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp mắt hơn siêu nhiều

Một trong số những nơi độ xe ô tô đáng tin tưởng và uy tín ở Tp HCM. Công ty 4×4 luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trước vì thế những bạn nhân viên của chúng tôi luôn là người có kinh nghiệm về độ xe ô tô , lành nghề, sản phẩm được bán tại Cty 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán vì vậy bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Shop chúng tôi.

Tóm lại, sản phẩm Đèn phá sương mù led là loại đèn độ đẳng cấp và chất lượng nên độ cho xe ô tô, xe bán tải. Nếu các bạn muốn đấu Đèn phá sương mù led cho xe ô tô thì hãy gọi liền Zalo: O939,791.959 để nhận được sự tư vấn tốt nhất về Đèn phá sương mù led lắp xe oto. Địa chỉ ở Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Chân thành cảm ơn quý khách đã xem!

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù led

Đoạn Clip liên quan về độ xe Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …