Những kiểu Đèn led bar 6D chất nên gắn cho xe oto, xe bán tải ở Tp HCM

Đèn led bar 6D có các ưu điểm chính sau: đèn ít hao điện, có công suất cao, soi sáng xa vài trăm m, độ bền khoảng 50000 tiếng, ít sinh nhiệt,… Thêm nữa với khả năng chống vào nước, bền bỉ trước mọi dạng thời tiết giúp Đèn led bar 6D càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Để sở hữu một chiếc xe oto, xe bán tải độ chất bạn cần phải chọn lựa và phối hợp các loại đèn độ vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài trang trí ra những mẫu Đèn led bar 6D này còn có thể soi gần, soi xa, cho tia sáng hội tụ, cho tia sáng vàng, cho tia sáng xanh, cho tia sáng loe, cho ánh sáng trắng,… tùy vào nhu cầu bạn muốn dùng.

Picture đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không những giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và ngầu hơn

Để ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải thì trước tiên các bạn phải làm cố định đèn ở chỗ bạn muốn ráp như cản trước xe hay mui xe,… Tiếp sau đó sẽ bắt đầu nối điện cho đèn, ngay sau khi bắt xong chúng tôi sẽ thử lại đèn coi đã vừa ý chưa. Để cho ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình được hoàn hảo thì tốt hơn các bạn nên đến công ty của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, đấu thật tỉ mỉ và đẹp mắt cho xe của bạn.

Photo đèn led bar 6D: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng khá tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Cơ sở chúng tôi là địa điểm chuyên đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe off-road ở Sài Gòn. Công ty 4×4 sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các máy móc tân tiến. Cty của chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những sản phẩm độ cho xe ô tô, xe địa hình. Thêm nữa những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ bởi thế quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá thành Đèn led bar 6D gắn xe ô tô, xe địa hình thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của khách hàng, bởi vậy để có giá chính xác nhất bạn vui lòng gọi liền số điện thoại: O939.79.1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Bán led bar 6D

Video liên quan về độ xe Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn phá sương mù led được độ như thế nào cho xe bán tải? Soi sáng được tầm bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Đèn phá sương mù led là một trong các đồ chơi phượt rất hữu ích …