Đèn led nóc xe bán tải: Trang bị rất cần thiết cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 khi lái xe vào ban đêm

Đèn led nóc xe bán tải là một trong các loại phụ kiện độ được ưa chuộng nhất hiện giờ, ngoài việc giúp làm cho xe thêm hầm hố Đèn led nóc xe bán tải còn hỗ trợ sáng tuyệt vời cho xe Ford Ranger 2019 khi lái xe phượt.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar thay đẹp và đẳng cấp cho xe Ford Ranger, ô tô” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar gắn đẹp và chất cho xe bán tải, xe hơi

Khi lái xe ở những điều kiện thời tiết không thuận lợi như: sương mù, nắng, bão, mưa, gió,… thì chuyện đèn bị hư, đèn bị vô nước, làm hư hệ thống điện thì rất thường xuyên, nhưng với Đèn led nóc xe bán tải thì không. Không chỉ thế Đèn led nóc xe bán tải còn siêu ít hao bình, cho mức cường độ sáng cao, tia sáng chiếu xa tới cả trăm met, thời gian dùng 50.000h,…

Đèn led nóc xe bán tải: Đây là một trong những mẫu đèn led thay đẹp nhất cho xe bán tải” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar là một trong số mẫu đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải

Việc không tắt đèn khi chẳng sử dụng đến có thể làm cho bình ắc quy xe của bạn cạn kiệt. Việc này sẽ làm cho bạn vướng phải tình trạng xe yếu điện và chẳng thể khởi động được. Để giải quyết lỗi này các bạn có các phương pháp sau: nâng cấp bình điện của xe hay trang bị thêm cục kích điện dự phòng và bật đèn chỉ khi cần thiết, nhớ tắt đèn xe khi chưa dùng đến.

đèn led nóc xe bán tải: Đây là kiểu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho ô tô, bán tải thêm ngầu” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar là kiểu đèn trợ sáng cực kì tốt cho bán tải, xe 4 bánh vào bán đêm

Để bắt Đèn led nóc xe bán tải cho xe Ford Ranger 2019 thì trước hết các bạn cần dùng ốc cố định đèn tại vị trí bạn muốn đấu như phần cản trước xe hay nóc xe,… Tiếp tục sẽ thực hiện đi điện cho đèn, khi đã gắn lắp xong chúng ta cần test lại đèn coi đã vừa ý chưa. Để cho lắp ráp Đèn led nóc xe bán tải cho xe ô tô Ford Ranger 2019 được hoàn hảo thì tốt nhất bạn nên đến cơ sở chúng tôi, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, gắn lăp thật tỉ mỉ và cân đối hài hòa cho ”xế yêu” củabạn.

Đèn led nóc xe bán tải: Với hình dạng chất và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được siêu nhiều người độ hiện giờ” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: xe bán tải Ford Ranger, ô tô đẳng cấp và hầm hố sau khi gắn đèn led bar

Những điều mà cơ sở 4×4 của chúng tôi sẽ đem tới cho các bạn:

– Công ty của chúng tôi luôn luôn bảo hành toàn diện sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

– Cty 4×4 có các dịch vụ tuyệt vời và nhân viên cửa hàng chúng tôi tư vấn tận tình, hiểu biết rõ về xe ô tô Ford Ranger 2018 2019.

– Không chỉ vậy chúng tôi còn bán nhiều kiểu đèn độ và nhiều loại phụ kiện độ khác dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger 2019 của bạn.

– Không chỉ thế thợ của công ty 4×4 đều được đào tạo khá kĩ lưỡng, sở hữu tay nghề cao.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải Ford Ranger chất hơn” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn led nóc xe bán tải: Không những thay đẹp, đèn led bar còn rất sáng trợ sáng khá tốt vào ban đêm

Để biết được giá đèn ưu đãi các bạn hãy nhấc máy lên gọi liền số: O939-79.1959 để gặp nhân viên của 4×4, địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem!

Nguồn từ: Đèn led nóc xe bán tải

Đoạn film về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …