Đèn nóc xe ô tô giá thành bao nhiêu bắt cho xe Ford Ranger 2019 ở HCM

Một số loại đèn có cầu tạo cực phức tạp, một số kiểu khác thì tương đối đơn giản. Đèn nóc xe ô tô bao gồm khá nhiều đèn led gắn với nhau tạo một độ sáng vừa đủ có thể soi gần hoặc xa đến vài trăm met và khá ít tốn năng lượng. Không giống với các kiểu đèn soi sáng thông dụng Đèn nóc xe ô tô có thời gian sử dụng tới 50.000 giờ và bền dưới tất cả các loại thời tiết.

Trang trí xe bán tải Ford Ranger 2019 thì có cực kì nhiều cách phối đồ chơi và rất nhiều món phụ kiện để gắn như ca-pô, mâm, đèn, trang trí mui,… Trong số đó, Đèn nóc xe ô tô là một trong số những loại phụ kiện rất ngầu, không chỉ trang trí nó còn giúp tăng cường thêm ánh sáng khi đi xe vào ban đêm.

Đèn nóc xe ô tô: Đèn led vô vùng sáng độ cho xe bán tải Ford Ranger ở Tp.Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông lắp đẹp cho xe bán tải
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar đẹp lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải ở HCM” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đây là một trong số kiểu đèn led thay đẹp nhất cho bán tải

Nhược điểm đáng quan tâm nhất khi bắt Đèn nóc xe ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không xài, việc này có thể làm bình xe bị hết điện khiến cho xe Ford Ranger 2018 2019 của bạn sẽ không thể nổ máy được. Và để chẳng phải xảy ra rắc rối đó các bạn có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, mua thêm bộ phận kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn xe khi chẳng sử dụng đến.

Đèn nóc xe ô tô: kiểu đèn độ chất và chất dành cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đây là kiểu đèn led cực kì sáng dành cho xe Ford Ranger, xe 4 bánh

Một vài bạn thường gắn lắp Đèn nóc xe ô tô ở mui xe, những người khác thì lắp ráp ở phần cản trước của xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn chỗ gắn đèn, các bạn cần điều chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc vít. Việc tiếp sau đó là đấu điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt tiêu chuẩn chưa. Để lắp mau chóng và đẹp mắt mọi người hãy tới cty 4×4.

Đèn nóc xe ô tô: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng đẳng cấp đèn led bar đang được yêu chuộng vô vùng nhiều bấy giờ” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn nóc xe ô tô: Với cường độ sáng cao và hình dạng đẹp mắt đèn led bar đang được yêu thích rất nhiều hiện nay

Vì sao cửa hàng 4×4 lại được nhiều bạn trẻ yêu chuộng độ xe tại đây? Bởi vì những lý do sau:

– Bảo hành là chỉ tiêu hàng đầu để khách hàng tin vào chất lượng mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

– Không những vậy những thợ của chúng tôi ai cũng am hiểu khá nhiều về độ xe bán tải Ford Ranger 2018 và rành về các bước lắp ráp Đèn nóc xe ô tô, gắn ráp cực kì tỉ mỉ.

– Nhân viên cơ sở 4×4 chúng tôi hiểu biết về độ Đèn nóc xe ô tô và một vài kiểu phụ kiện độ xe hơi Ford Ranger 2019

– Quý khách có thể lựa gắn lắp thêm các món đồ chơi khác ở cửa hàng chúng tôi. cơ sở chúng tôi có khá nhiều các mẫu đồ chơi cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019.

Đèn nóc xe ô tô: không những thay đẹp, đèn led bar còn cực kì sáng và giúp dáng xe thêm mạnh mẽ” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe ô tô: Đèn led bar với thiết kế ngầu gắn cho xe hơi Ford Ranger

Xin cảm ơn quý khách đã xem! Vì giá Đèn nóc xe ô tô thay đổi theo thị trường nên để được báo giá Đèn nóc xe ô tô đúng và chuẩn nhất mọi người vui lòng liên hệ ngay số: O9 3979.1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm: Đèn nóc xe ô tô

Video ngắn liên quan về độ xe Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …