Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô, xe bán tải uy tín, chất lượng tại HCM

Lý do gì Đèn phá sương mù ô tô lại được mọi người ưa thích đến vậy? Nguyên nhân là do nó có siêu nhiều nét nổi bật như: kiểu dáng đẹp, chống chịu tốt trước mọi những kiểu thời tiết, ít tỏa nhiệt, ít hao nhiên liệu, có thể chiếu sáng đến vài trăm m, độ bền lớn, có mức cường độ sáng tốt,…

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe ô tô, xe bán tải chất thì những loại phụ kiện bạn lựa cần phải tinh tế và chất lượng. Ngoài nắp capo, mâm, nắp thùng, ốp cua đinh,… thì Đèn phá sương mù ô tô cũng chính là một trong những mẫu phụ kiện rất chất gắn xe ô tô, ngoài việc làm đẹp Đèn phá sương mù ô tô còn giúp trợ sáng cho xe bán tải, xe ô tô rất tốt vào ban đêm.

Đèn phá sương mù ô tô: ở Tp Hồ Chí Minh đèn phá sương mù ô tô Kenzo được độ cực kì nhiều cho ô tô xe bán tải

Các bước thực hiện lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải:

– Trước tiên chúng tôi sẽ tư vấn một vài sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô cho khách.

– Sau khi chọn lựa được mẫu đèn độ thích hợp thì bạn cần chọn điểm gắn phù hợp.

– Tiếp tục các bạn lắp ráp cố định đèn ở chỗ đã lựa chọn bằng bulong hay pát gắn.

– Khi đã ráp cố định thì bạn hãy bắt đầu gắn lắp đường điện cho Đèn phá sương mù ô tô.

– Sau khi xong những bước ở trên chúng ta sẽ kiểm tra hệ thống Đèn phá sương mù ô tô lại thêm lần nữa xem đã ok hay chưa và giao lại cho khách.

Image đèn phá sương mù ô tô: Để xe thêm thể thao và cứng cáp hơn những bạn có thể độ đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải của mình

Một trong các địa điểm độ xe oto, xe bán tải đáng tin tưởng và uy tín tại Sài Gòn. Cửa hàng 4×4 luôn đề cao sự hài lòng của khách lên hàng đầu do vậy những bạn nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm về độ xe oto , làm việc tỉ mỉ, các mẫu đồ chơi được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao. Thêm vào đó chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình cung cấp do đó bạn hãy yên tâm về sản phẩm khi mua tại cửa hàng chúng tôi.

Những gì thắc mắc về sản phẩm khách hàng vui lòng quay số điện thoại: 0939 79 1959 để được giải đáp rõ hơn. Đ/C Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Copy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn Video các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …