Lắp Đèn nóc xe bán tải chất lượng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi du lịch

Với cấu trúc là một hệ thống gồm nhiều đèn led nên Đèn nóc xe bán tải khá bền, tỏa nhiệt ít, ít hao bình, có khả năng chống chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng cực kì tốt lên đền 50.000 tiếng đồng hồ chứ chẳng phải 1000 tiếng đồng hồ như các kiểu đèn bình thường khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn nóc xe bán tải có mức độ sáng khá tốt, có công năng soi sáng đến vài trăm m.

Ngoài việc tăng cường sáng cho xe bán tải Ford Ranger 2018 cực tốt vào ban đêm, Đèn nóc xe bán tải còn giúp trang trí cho xe chất, thể thao và ngầu hơn rất nhiều. Chính vì vậy kiểu đèn này đang được khá nhiều bạn yêu thích.

đèn nóc xe bán tải: Chiếc xe Ford Ranger với đèn led bar cực kì sáng vô vùng đẹp mắt và chất tại Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe bán tải: kiểu đèn led bar này không những có tác dụng độ đẹp mà còn cho ánh sáng cực kì tốt
đèn led nóc xe bán tải: xe Ford Ranger và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm ngầu” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar giá rẻ dành cho bán tải, xe 4 bánh tại Tp.HCM

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình yếu điện, và trường hợp này sẽ xảy ra nếu bạn ráp Đèn nóc xe bán tải cho xe Ford Ranger 2018 nhưng lại quên tắt khi không sử dụng đến. Để khắc phục vấn đề đó các bạn nên dùng đèn đúng chủ đích, tắt đèn khi chưa sử dụng đến hoặc các bạn có thể nâng cấp bình của xe hoặc chuẩn bị thêm cục kích điện.

Đèn led nóc xe bán tải: mẫu đèn led rất sáng giúp trợ sáng cho xe bán tải vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar siêu sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe Ford Ranger vào ban đêm

Vị trí đấu Đèn nóc xe bán tải thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một vài bạn bắt ở phần cản trước xe. Những bước để bắt Đèn nóc xe bán tải: đầu tiên chúng ta sẽ bắt ốc cố định đèn tại chỗ bạn thích sau khi đã bắt xong chúng ta sẽ bắt đầu đi điện cho đèn. Sau cùng là test đèn lại coi đã đúng ý hay chưa. Để cho việc gắn lắp được tiện lợi hơn và đèn được bắt đẹp hơn các bạn nên đến shop 4×4. Chúng tôi và các bạn nhân viên luôn trợ giúp hết lòng với quý khách, luôn tháo ráp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar là một trong nhiều mẫu đèn được độ nhiều nhất cho xe bốn bánh, xe bán tải Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Image đèn nóc xe bán tải: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm những bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe ô tô, xe Ford Ranger của mình

Cty chúng tôi là shop độ đèn chất lượng được rất nhiều bạn chọn tại HCM. Là nhờ những nguyên do ngay sau đây: Công ty 4×4 sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có công nghệ tân tiến; với cực nhiều sản phẩm đồ chơi khác để độ cho xe ô tô Ford Ranger 2019; nhân viên chúng tôi tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe Ford Ranger 2018 2019 với quý khách; không chỉ vậy Đèn nóc xe bán tải của chúng tôi đều có bảo hành.

đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar với thiết kế chất gắn cho xe hơi Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar chất và đẹp mắt dành cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

Để được tư vấn kỹ hơn về chất lượng Đèn nóc xe bán tải các bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ số điện thoại: 09 39 79-19 59, địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn nóc xe bán tải

Đoạn clip ngắn đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …