Đấu Đèn vàng phá sương chất lượng cho xe oto Ford Ranger 2018 2019 để tăng khả năng soi sáng khi đi buổi tối

Khi gặp những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng thất thường, bão,… thì Đèn vàng phá sương vẫn dùng tốt dựa vào hệ thống đèn led có những cấu tạo độc đáo. Đèn vàng phá sương sử dụng rất ít điện nhưng lại có độ sáng rất tốt và có thể soi xa tới hàng trăm mét. Ngoài ra, Đèn vàng phá sương còn có tuổi thọ vô cùng cao lên đến 50000 giờ và sinh nhiệt ít.

Đèn vàng phá sương lắp ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 đang được bày bán rất nhiều ở Tp HCM với rất nhiều các loại khác nhau như: đèn có tia sáng vàng, đèn có hình dạng ngắn, dài, cong, đèn có ánh sáng loe, đèn cho tia sáng gom, đèn có tia sáng xanh, đèn cho ánh sáng trắng,… Dựa vào nhu cầu và tính cách mà bạn lựa chọn kiểu đèn cho phù hợp với mình.

Đèn vàng phá sương: Chiếc xe bán tải, xe hơi với đèn led bar phá sương đẹp mắt và nổi bật

Để sở hữu một chiếc xe hơi Ford Ranger 2019 độ Đèn vàng phá sương đẹp chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên tháo lắp cẩn thận đúng tuần tự những bước làm:

– Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu đèn cho khách.

– Lựa nơi đấu trên xe mà bạn muốn.

– Kế tiếp là các nhân viên của công ty 4×4 sẽ cố định Đèn vàng phá sương tại chỗ mà khách đã chọn lựa.

– Sau khi lắp cố định Đèn vàng phá sương thì sau đó là giai đoạn nối điện cho Đèn vàng phá sương.

– Sau khi làm xong những bước ở trên chúng ta sẽ thử lại lần nữa sau đó sẽ giao cho quý khách.

Photo đèn vàng phá sương: Không chi chất đèn led bar phá sương còn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải Ford Ranger

Shop 4×4 chuyên gắn Đèn vàng phá sương cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 tại Tp HCM. Công ty 4×4 có những người thợ thạo việc. Và việc gắn đèn sẽ được tiến hành trong nhà có mái che chứ không phải đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị mưa nắng, đồng thời cũng tiện lợi hơn trong việc tháo lắp. Shop của chúng tôi còn sở hữu cực nhiều những mẫu phụ kiện độ cho xe Ford Ranger 2018 2019. Thêm vào đó các mẫu phụ kiện của cơ sở chúng tôi còn có bảo hành toàn diện cho nên quý khách có thể an tâm về những sản phẩm của cty chúng tôi.

Do giá Đèn vàng phá sương độ xe oto Ford Ranger 2018 biến động theo thời giá nên để biết được giá Đèn vàng phá sương đúng và chuẩn nhất các bạn gọi ngay số: 09 39.79 19.59 hoặc tới địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết liên quan: Đèn vàng phá sương

Đoạn Video một vài kiểu đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …