Những điều cần lưu ý khi đấu Đèn led phá sương mù ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2019 tại tpHCM

Đèn led phá sương mù ô tô là chuỗi những đèn led được sắp xếp gần nhau thành một hệ thống. Đèn có chất lượng rất tốt có thể chịu được dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền ở mức 50000 tiếng và rất ít tốn điện. Cường độ chiếu sáng mạnh yếu khác nhau tùy mỗi loại, có đèn thì dùng để chiếu gần, có loại có thể chiếu xa cả trăm met. Về màu sắc của đèn thì cũng khá nhiều như: vàng, xanh, trắng,…

Có cực nhiều mẫu đèn độ xe hơi Ford Ranger 2019 2018 đang được bán trên thị trường hiện giờ như: đèn cho tia sáng tỏa, đèn dài, đèn soi gần, đèn hình tròn, đèn gắn mui, đèn có tia sáng trắng, đèn gắn đầu xe, đèn chiếu xa, đèn có tia sáng vàng, đèn có tia sáng gom, đèn vuông, đèn có tia sáng xanh,… Trong số đó, Đèn led phá sương mù ô tô đang được yêu chuộng rất nhiều.

Đèn led phá sương mù ô tô: Xe bán tải Ford Ranger 2018 và xe ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Một vài người thường gắn Đèn led phá sương mù ô tô ở mui xe, những người khác thì lắp ở phần cản trước xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, các bạn cần chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp theo bắt cố định đèn bằng ốc. Công việc tiếp sau đó là nối điện cho Đèn led phá sương mù ô tô. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn nhanh chóng và đẹp các bạn có thể tới cửa hàng 4×4.

Đèn led phá sương mù ô tô: Để độ xe ngầu và nổi bật những bạn nên gắn thêm đèn led bar phá sương cho xe hơi bán tải của mình

Cty 4×4 là một trong số những cửa hàng độ xe hơi Ford Ranger 2019 uy tín và chất lượng nhất tại TpHCM:

– Xe Ford Ranger 2019 2018 của các bạn khi tới độ Đèn led phá sương mù ô tô tại cửa hàng của chúng tôi sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Cửa hàng chúng tôi không những bán Đèn led phá sương mù ô tô mà còn có cực kì nhiều loại phụ kiện độ khác để các bạn lựa lắp cho xe mình.

– Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, khách hàng luôn tin tưởng khi độ xe ở cơ sở 4×4.

– Chuyên gia chúng tôi hiểu biết về xe độ và một vài loại phụ kiện độ xe oto Ford Ranger 2018 2019

Giá thành Đèn led phá sương mù ô tô gắn ráp xe ô tô Ford Ranger 2018 thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, bởi vậy để có giá chính xác nhất mọi người vui lòng nhấc máy lên gọi liền hot line 093 979 1959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Đèn led phá sương mù ô tô

Clip ngắn liên quan về độ bán tải:

About Hoàng Gia

Check Also

Đèn led phá sương: Đồ chơi rất cần thiết cho xe ô tô khi đi đêm

Điểm khác biệt nhất của Đèn led phá sương với các mẫu đèn độ xe …